Triệt lông nhanh chóng hiệu quả tại Tphcm

Hiện nay, triệt lông đã thành nhu cầu tất yếu của mọi người, nhất là phụ nữ:

Tình trạng mọc lông nhiều là do nội tiết được kể từ các nguyên nhân gây ra trạng thái cường androgen (hormone sinh dục nam). Ở phụ nữ không mang thai, androgen do tuyến thượng thận và buồng trứng tiết ra với lượng vừa phải. Những bất thường ở hai bộ phận này là nguyên nhân gây tăng tiết androgen: hội chứng buồng trứng đa nang, u tân sinh ở buồng trứng, tuyến thượng thận tăng năng (hoạt động quá mức) hoặc tăng sản… Ngoài ra còn có các vấn đề về nội tiết khác như: bệnh to đầu chi, hội chứng Cushing, tăng prolactin trong máu, rối loạn chuyển hóa insulin, suy giáp… cũng gây ra tình trạng nhiều lông thông qua các hoạt động chuyển hóa trung gian. Cũng vì lẽ này mà việc triệt lông cần được tiến hành một cách nhanh chóng và kịp thời.

Cùng triet long sach se với mỹ viện Thảo Linh

Cùng triet long sach se với mỹ viện Thảo Linh

Các nghiên cứu cho thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen, do vậy cần triệt lông nhiều lần mới hết.

051

Triet long với công nghệ mới nhất tại mỹ viện Thảo Linh

Nhưng triệt lông như thế nào là đúng cách và an toàn cũng không phải là điều đơn giản. Nhiều phương pháp triet long sai có thể gây nhiễm trùng da và đau đớn kéo dài. Vì vậy, điều cần biết khi có nhu cầu muốn triệt lông là làm sao dứt điểm việc mọc lông ở những vùng không mong muốn và triet long không gây tổn hại đến da.

Các thẩm mỹ viện mở ra đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như cải thiện sức khỏe thẩm mỹ cho chị em nên việc triệt lông cũng rất được quan tâm, đầu tư máy móc hiện đại nhất. Điển hình là hiện nay, ở thẩm mỹ viện Thảo Linh đã có phương pháp triet long bằng công nghệ Flash One 2014.

da-trang-min1

Triet long vĩnh viễn tại mỹ viện Thảo Linh

Công nghệ này giúp triệt tiêu được 50% lượng lông ngay sau lần đầu tiên điều trị và chỉ cần từ 3-5 lần đã có thể triệt lông một cách sạch sẽ, dứt điểm, mang lại sự an tâm cho khách hàng.  Ngoài ra, triet long thế hệ mới còn giúp chị em phụ nữ khắc phục được một số phiền toái khác như lỗ chân lông nở to hay viêm chân lông do cạo lông, nhổ lông hoặc wax lông gây nên.

Đây là phương pháp được lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn triệt lông một cách an toàn và hiệu quả.


Liên hệ để được tư vấn dịch vụ

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện thoại

Thành phố

Thông điệp

Các tin khác: