Triệt lông hiệu quả tốt nhất

Điều trị triệt lông làm sao để có hiệu quả tốt nhất luôn là câu hỏi của nhiều người, nhất là phái nữ?

điều trị triệt lông hiệu quả với mỹ viện Thảo Linh

Điều tri triet long với công nghệ mới tại mỹ viện Thảo Linh

Việc mọc nhiều lông ở một số vị trí tưởng như đơn giản, nhưng theo các bác sĩ, tình trạng này ảnh hưởng khá lớn tới tâm lý và thẩm mỹ của các cô gái trẻ. Nhiều người không dám mặc đồ hở tay, chân, ngại tham gia các hoạt động tập thể, rụt rè tiếp xúc với người khác giới.

Điều trị triệt lông làm sao để có hiệu quả tốt nhất là điều mong mỏi của một nửa thế giới. Hiện nay, ngoài những phương pháp thông thường, các bác sĩ và chuyên gia cũng đã tìm hiểu và khám phá ra những công nghệ giúp dieu tri triet long khá hiệu quả. Như công nghệ E-laser hay công nghệ IPL6D hoặc công nghệ ánh sáng New E-Light… Những phương pháp điều trị triệt lông này một phần nào đó giúp loại bỏ đi những phần lông thiếu thẩm mỹ, tạo nên một làn mịn màng. Tuy nhiên để tìm ra phương pháp phù hợp với da của từng người cũng phải thông qua một quá trình tìm hiểu, kiểm tra.

Thẩm mỹ viện Thảo Linh, với nhiều năm kinh nghiệm, đã biết sử dụng phương pháp điều trị triệt lông vô cùng hiệu quả của nước ngoài đó là công nghệ Flash One, dùng được cho mọi đối tượng, mọi loại da.

Tư Vấn dieu tri triet long an toàn và hiệu quả

Tư Vấn dieu tri triet long an toàn và hiệu quả

Với công nghệ Flsah One, các bác sĩ ở đây dieu tri triet long được cả những sợi lông mảnh và nhạt màu: Với nguyên lý loại bỏ nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng đến các nang lông. Tại thẩm mỹ viện Thảo Linh, bạn có thể triệt tiêu được mọi sợi lông kể cả những sợi lông mảnh và nhạt màu nhất. Trong khi đó, các máy triệt lông khác không áp dụng được cho lông mảnh, nhạt màu hoặc da sậm màu.

Cách dieu tri triet long vĩnh viễn tại Thảo Linh

Cách điều trị triệt lông hiệu quả tại Thảo Linh

An toàn và hiệu quả với vùng da nhạy cảm: 2 đầu tay cầm với kích thước lớn và nhỏ nên có thể điều trị triệt lông trên diện rộng và hẹp, vô cùng nhanh chóng. Công nghệ Plash One có hệ thống kiểm soát tự động mức năng lượng an toàn và nhiệt độ thích hợp với từng tình trạng da của khách hàng, giúp việc dieu tri triet long ở những vùng da nhạy cảm nhất như mặt & bikini một cách dễ dàng mà không gây ra bất kỳ một tổn thương nào.

Điều trị triệt lông bằng công nghệ triệt lông lông thế hệ trước: cần làm lại tới 10 – 15 lần mới đạt được kết quả như mong muốn. Nhưng dieu tri triet long với công nghệ triet long Flash One: chỉ cần từ 2-4 lần đã có thể triệt sạch lông. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những ban gái bận rộn, và cũng sớm kết thúc liệu trình để bạn có thể tự do đi biển, hay đi chơi mà không cần bận tâm về những sợi lông nữa.


Liên hệ để được tư vấn dịch vụ

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện thoại

Thành phố

Thông điệp

Các tin khác: