Cách triệt lông hiệu quả

Nhiều lông không chỉ khiến cơ thể khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ, vì vậy nhiều cách triệt lông đã được áp dụng.

Lông mọc nhiều thường khiến chị em có cảm giác tự ti, mặc cảm, vì vậy, loại trừ lông trên người đa số là do nhu cầu thẩm mỹ. Hiện nay, có nhiều cách triệt lông được truyền tai và áp dụng.

Cách triệt lông theo kiểu tạm thời: chỉ triệt được phần lông nằm trên bề mặt da và phần gốc lông dưới da vẫn còn. Có thể dùng biện pháp cơ học như nhổ, cạo, phủ sáp các sợi lông.

Các cach triet long hiệu quả tại mỹ viện Thảo Linh

Các cach triet long hiệu quả tại mỹ viện Thảo Linh

Ưu điểm: rẻ tiền, không gây hại (trừ khi lỡ tay làm rách da), có thể gây đau (tùy sự chịu đựng của từng người).

Khuyết điểm: lông vẫn tiếp tục mọc, thậm chí có khuynh hướng mọc dầy và sậm màu hơn .

Có một cách triệt lông khác đó là sử dụng những thực phẩm hằng ngày như dùng trà hoa cúc, trộn dung dịch mật ong với đường và chanh, thái lát cà chua chà lên tay và những vùng có lông cũng là một cách triệt lông khá hiệu quả. Cach triet long theo kiểu áp dụng các biện pháp hóa học như thoa một số thuốc triệt lông, các thuốc này làm nhũn sợi lông đi và chúng sẽ bị tróc ra khỏi bề mặt da. Ưu điểm: rẻ tiền, tự thực hiện được. Khuyết điểm: có thể gây kích ứng da cho một số người và lông vẫn mọc lại sau đó và cứng hơn, đen hơn trước

Ngoài ra, còn một cách triệt lông nữa có thể sử dụng đó là triệt lông hiệu quả: Ánh sáng hủy nang lông qua 3 cơ chế: nhiệt, cơ học, hoá – quang. Sử dụng laser quy ước hoặc ánh sáng xung mạnh (Intense Pulsed Light – IPL) tác động sâu đến các nang lông dưới da, ức chế sự phát triển của lông ngay từ mầm nhú, do đó lông không có khả năng mọc lại. Khuyết điểm của cach triet long này là giá thành cao và cũng cần có một thời gian dài, phải làm từ 3 đến 8 – 10 lần, cách nhau 4 – 8 tuần, nghĩa là phải mất mấy tháng mới hoàn tất việc triệt lông một cách trọn vẹn.\

Cach triet long an toàn cho phái đẹp

Cach triet long an toàn cho phái đẹp

Những cách triệt lông nói trên phù hợp cho những vùng phơi bày. Với diện tích rộng và số lượng lông mọc nhiều trên thân hay mặt trong đùi thì không phù hợp vì rất công phu, tốn kém. Tuy đem lại hiệu quả nhanh nhưng những biện pháp tự nhiên không thể loại bỏ được lông hiệu quả. Sau 1 thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại dày, cứng và đen hơn trước. Để loại bỏ lông hiệu quả, theo các chuyên gia, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các công nghệ làm đẹp cao cấp đã qua kiểm nghiệm của những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Cùng tìm hiểu các cách triệt lông an toàn và hiệu quả

Ở thẩm mỹ viện Thảo Linh, có một cach triet long đơn giản và an toàn hơn nhiều đó là triệt lông  công nghệ Flash One, công nghệ Flash One ánh sáng thế hệ mới không gây một cảm giác đau đớn nào như những dòng máy khác trên thị trường. Cách triệt lông này phù hợp với cả nam lẫn nữ mọi lứa tuổi, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp. Phương pháp triet long này hiện khá nhiều khách hàng ưa thích vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả của nó. 

dùng cach triet long nào, trước khi được áp dụng cũng nên có sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. 


Liên hệ để được tư vấn dịch vụ

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện thoại

Thành phố

Thông điệp

Các tin khác: